Còn 2 tháng nữa mới đến Trung Thu mà bánh nướng bánh dẻo đã tràn ngập news feed của cư dân mạng

Tuy còn hơn 2 tháng nữa mới đến tết Trung Thu, thế nhưng ngay từ bây giờ người ta đã bắt đầu bán bánh cho những người muốn ăn thử.

Còn khoảng gần 2 tháng nữa mới đến Tết Trung Thu. Thế nhưng đến thời điểm này, nhiều cư dân mạng đã bắt đầu "bung" hàng bán bánh. Tùy theo cỡ bánh và yêu cầu của khách hàng mà có giá khác nhau nhưng trung bình giá của một chiếc bánh dao động từ 20 nghìn đồng - 100 nghìn đồng. Ngoài ra, cũng có một số loại bánh giá cao cấp dùng để biếu, tặng có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Với lợi thế không tiền thuê cửa hàng, mẫu mã và hương vị của bánh đa dạng phù hợp, tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau là lợi thế. Tuy bán bánh hơi sớm nhưng cũng có rất nhiều người mua, đa phần họ mang về ăn thử hoặc làm quà biếu người thân họ hàng. 

Thậm chí, một số chị em còn tự làm bánh Trung Thu để bán. Nhiều khách hàng đã đặt bánh từ khá sớm, với tiêu chí và yêu cầu riêng, thậm chí nhiều nơi còn đặt với số lượng lớn, mẫu mã phải độc, lạ. Thời điểm này luôn là thời gian bận rộn nhất trong khâu sản xuất để vừa đáp ứng thị trường bên ngoài vừa đáp ứng nhu cầu đặt hàng của khách quen.

Một số hình ảnh cư dân mạng rao bán bánh Trung Thu trên MXH.

Còn 2 tháng nữa mới đến Trung Thu mà bánh nướng bánh dẻo đã tràn ngập news feed của cư dân mạng