“Bộ sưu tập” bánh Trung Thu hạng sang đón mùa trăng 2017

Đã từ rất lâu, Trung Thu đã hiện hữu trong tâm thức của mỗi người con Việt với mâm cỗ thưởng trăng ấm áp bên gia đình. Bàn cỗ là bánh nướng, bánh dẻo và nhiều thức bánh trái dưới ánh sáng lung linh của đèn ông Sao, ông Sư.

Cũng trong dịp này, bánh trung thu được dành tặng ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, hay đối tác… Có thể nói, bánh trung thu giống như chất keo đặc biệt giúp gắn kết tình cảm. Năm nào cũng vậy, thị trường bánh trung thu bắt đầu nhộn nhịp từ đầu tháng 7 âm lịch.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam điểm qua “bộ sưu tập” bánh trung thu hạng sang đang được nhiều người yêu mến để có những chọn lựa phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.

BÁNH TRUNG THU PULLMAN HANOI – TINH TẾ VÀ ĐƯƠNG ĐẠI 

Hòa chung không khí ấm áp ngày đoàn viên, khách sạn Pullman Hanoi giới thiệu bốn hương vị bánh nướng tinh tế do chính tay đầu bếp của khách sạn thực hiện: Trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối và khoai môn trứng muối. Từng chiếc bánh đều được làm bằng tay và chăm chút bởi đầu bếp tài năng của khách sạn năm sao. Bánh có mùi thơm nhẹ nhàng và vị thanh thanh tan chảy trong miệng. Nhân bánh ngọt dịu hòa quyện với trứng muối đậm đà càng làm tôn hương vị bánh.

“Bộ sưu tập” bánh Trung Thu hạng sang đón mùa trăng 2017

Bốn hương vị bánh nướng tinh tế do chính tay đầu bếp của khách sạn thực hiện: Trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối và khoai môn trứng muối.

“Bộ sưu tập” bánh Trung Thu hạng sang đón mùa trăng 2017

Thiết kế hộp bánh sang trọng và đương đại lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nghệ sĩ Việt Nam.

Thiết kế hộp bánh sang trọng và đương đại lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nghệ sĩ Việt Nam. Hộp “Trăng” và hộp “VIP” mang họa tiết bức tranh “Rước Đèn” của họa sĩ trẻ Vũ Tuấn Anh. Hộp “Bốn Mùa” được thiết kế từ bộ sưu tập tranh sơn dầu “Hoa” của hoạ sĩ nổi tiếng Nguyễn Hữu Khoa.

  • Hộp‘Bốn Mùa: gồm 4 bánh loại 100gram, giá 688.000 VNĐ/hộp.
  • Hộp Trăng: gồm 6 bánh loại 100gram, giá 888.000 VNĐ/hộp
  • Hộp VIP: gồm 4 bánh loại 150gram và 1 chai rượu vang hảo hạng, giá 1.588.000 VNĐ/hộp

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Mua 2 hộp bất kỳ tặng 1 đèn lồng sáng tạo (áp dụng khi mua tại quầy bánh trung thu Pullman Hanoi). Giảm 10% dành cho hội viên Accor Plus (tối đa 10 hộp).

BÁNH TRUNG THU KHÁCH SẠN PAN PACIFIC HANOI – KÝ ỨC TRUNG THU ĐẦU TIÊN

Ai cũng có trong tâm trí một mùa “Trung Thu đầu tiên” của riêng mình, với những ký ức ấu thơ khi cùng mẹ bày mâm cỗ ngắm trăng, hay cùng cha tự tay làm chiếc đèn ông sao đầu tiên. Tuy bình dị nhưng mỗi người chúng ta chỉ có thể tìm lại những khoảnh khắc đó trong hồi ức. Mang nét đẹp gợi nhớ những giá trị truyền thống trong một diện mạo tươi mới, hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội năm nay là món quà đong đầy cảm xúc và nghĩa tình dành cho người thân và dành cho mùa Trung Thu đầu tiên trong ký ức của mỗi chúng ta.

“Bộ sưu tập” bánh Trung Thu hạng sang đón mùa trăng 2017

Những ký ức về một Trung Thu đầu tiên đong đầy cảm xúc và nghĩa tình.

Sáng tạo trong thiết kế, bánh Trung Thu Pan Pacific Hà Nội còn phong phú về hương vị với bánh nướng trứng muối truyền thống nhân hạt sen, khoai môn, dăm bông, đậu xanh, dưa Mỹ và lá dứa. Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm hoàn toàn bằng tay từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, tôn vinh tài hoa và sự tỉ mỉ của người đầu bếp.

“Bộ sưu tập” bánh Trung Thu hạng sang đón mùa trăng 2017

Những hình ảnh gợi nhớ một Trung Thu của tuổi thơ êm đềm.

“Bộ sưu tập” bánh Trung Thu hạng sang đón mùa trăng 2017

Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm hoàn toàn bằng tay từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận.